Chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp của cặp đôi Nissan X-Trail phiên bản cao cấp

Giá bán của 2 phiên bản X-Trail 2.0 SL 2WD Premium và X-Trail 2.5 SV 4WD Premium lần lượt là 999 triệu VNĐ và 1.113 triệu VNĐ (giá đã bao gồm 10% thuế VAT).

Tại VMS 2017, Nissan đã trưng bày 2 phiên bản hoàn toàn mới của X-Trail là X-Trail 2.0 SL 2WD Premium và X-Trail 2.5 SV 4WD Premium. Đây là 2 phiên bản cao cấp được coi là sự cụ thể hóa tầm nhìn của Nissan – biến phương tiện di chuyển hàng ngày trở thành người bạn đường đáng tin cậy và mang lại trải nghiệm đầy hứng khởi.

Có mặt tại gian hàng Nissan, phiên bản X-Trail cao cấp mang một diện mạo hoàn toàn mới. X-Trail 2.0 SL 2WD Premium dịu dàng với hai màu trắng ngọc trai – đen thanh lịch và sang trọng.

X-Trail 2.5 SV 4WD Premium nổi bật nhờ diện mạo ấn tượng với hai tông màu đỏ đen cùng nội thất với đường viền đỏ chấm phá.

Ngoài ra, những thay đổi về mặt ngoại thất cũng nâng X-Trail lên một tầm cao mới. Những tinh chỉnh bao gồm bộ phụ kiện gồm ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp cản sau tinh tế, chụp đèn sương mù và nẹp bước chân tích hợp đèn LED.

Nissan X-Trail thế hệ thứ 3 là biểu tượng của dòng Crossover cao cấp của Nissan với những tính năng ưu việt lần đầu xuất hiện. Đầu tiên là hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB), hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC) xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới, hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-I, camera quan sát xung quanh – tính năng lần đầu tiên trong phân khúc và ghế lái không trọng lượng Zero Gravity – công nghệ độc quyền của Nissan.

Về động cơ Nissan X-Trail 2.5 SV Premium được trang bị động cơ có dung tích 2.5L cho công suất cực đại 169 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 233 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút và trang bị hệ thống truyền động 4 bánh hoặc 2 bánh.

Bản X-Trail 2.0 SL 2WD Premium được trang bị động cơ 2.0 lit, sản sinh công suất cực đại 142 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 200 Nm tại 4.400 vòng/phút, hệ thống truyền động 2 bánh.

Giá bán của 2 phiên bản X-Trail 2.0 SL 2WD Premium và X-Trail 2.5 SV 4WD Premium lần lượt là 999 triệu VNĐ và 1.113 triệu VNĐ (giá đã bao gồm 10% thuế VAT).

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *